Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất năm 2016 được nhiều khán giả đón đợi dù được làm đi làm lại dưới nhiều phiên bản khác nhau. Phim kể về anh hùng Ngụy Vô Tiện hay còn gọi là Di lăng lão tổ. Mặc dù có công lớn đánh đuổi Ôn Thị - tội đồ gây nên những đau khổ, lầm than trong dân gian. Tuy nhiên, cũng chính vì sự ganh ghét, Ngụy Vô Tiện lại bị hãm hại và phải bỏ mạng. Mười ba năm trôi qua, nhờ hiến xác mà người anh hùng ấy lại có thể sống lại, gặp lại tình cũ Lam Vong Cơ. Thế nhưng, cũng từ đây giang hồ tưởng an yên lại bỗng nhiên dậy sóng, buộc cả hai phải kề vai sát cánh chiến đấu mang lại bình yên cho nhân gian.

Xem thêm: 20 bộ phim hoạt hình cực hay gắn liền với tuổi thơ 8x 9x

Bạch Xà: Duyên Khởi

 • Ngày phát hành: 2019
 • Thời lượng: 99 phút
 • Kênh đang chiếu: FPT Play
  Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

“Bạch Xà: Duyên Khởi” là phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc cực hay kể về Bạch Xà - Tiểu Bạch và cuộc chiến chống lại quốc sư - kẻ có mỗi thù lớn với xà tộc. Trong lúc bị ám sát, nàng gặp nạn và mất trí nhớ. May mắn thay lại được A Tuyên - tiền kiếp của Hứa Tiên cứu giúp. Nhờ sự trợ giúp của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu hành trình tìm lại ký ức, và cũng kể từ đây cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu mối lương duyên này có thành hay chỉ vì khác biệt nhân - yêu mà dang dở?

Xem thêm: Top phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất

Thập Ức Trường An

 • Ngày phát hành: 2020
 • Thời lượng: 12 tập

Thập Ức Trường An là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay mà mọt phim không thể bỏ lỡ. Phim kể về Ái Mạch La - sắp được gả cho hoàng tử thứ 9 của nước khác nhằm mục đích thắt chặt tình cảm hai nước. Mới chân ướt chân ráo đến thành Trường An, vừa mới làm quen được cuộc sống nơi đất khách, Ái Mạch La đã phải đối diện với những âm mưu tàn độc chốn hoàng gia, đẩy nàng vào nhiều tình huống nguy hiểm.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024
Nguồn: nobiphim.com

Đấu Phá Thương Khung

 • Ngày phát hành: 2017
 • Thời lượng: 5 phần - 25 phút/tập
  Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024
  Nguồn: game4v.com

“Đấu Phá Thương Khung” là tác phẩm phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất năm 2017 bạn nên xem. Nội dung xoay quanh thiên tài tu luyện đấu khí nhà họ Tiêu tên Tiêu Viêm. Trong tình huống trớ trêu, nhà họ Tiêu lâm nạn, cha Tiêu Viêm bị bắt không lý do, gia cảnh biến động,... Điều này khiến chàng trai vốn sống tiêu dao phải lao đầu và cuộc chiến cam go, nhiều thử thách nhằm mục đích duy nhất là cứu thoát cha mình

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 82 phút
 • Kênh đang chiếu: VieON

Sẽ thật thiếu sót nếu danh sách phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất thiếu đi cái tên “Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua” kể về một học sinh trung học tên Tu Xiaoyi - một kẻ vốn đam mê trò chơi điện tử và chẳng hề có hứng thú với bất kỳ thứ gì khác, Một ngày nọ, anh được giáo viên ghép cặp với cô gái tên Zhetian, trở thành cặp đôi đại diện của lớp. Cũng nhờ cơ hội này, anh chàng này “trạch nam” được nếm hương vị tình đầu, ngọt ngào và cũng nhiều điều để suy ngẫm.

Đấu La Đại Lục

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 25 phút/tập - Nhiều tập

“Đấu La Đại Lục” là bộ phim hoạt hình dài tập, được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng trên các trang mạng Trung Quốc. Phim kể về một vùng đất rộng lớn tên Đấu La Đại Lục - với vị trí cao quý nhất là Hồn Sư. Tại đây, mỗi một người sinh ra đều có một vũ hồn, có thể là vũ hồn thực vật hệ hoặc các vũ hồn cường đại. Để có thể trở thành hồn sư, người tu luyện phải sở hữu vũ hồn cường đại và phải có hồn lực để điều khiển vũ hồn đó. Vũ hồn càng cao minh chứng cho thực lực càng mạnh mẽ. Trong phim, nhân vật chính đang trải qua quá trình tu luyện, đồng thời đi tìm hiểu về cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân. Cả bộ phim là rất nhiều tình tiết hấp dẫn, những bối cảnh đẹp nhiều màu sắc, đáng để bạn thưởng thức.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Manh Thê Thực Thần

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 12 tập

“Manh Thê Thực Thần” kể về một đầu bếp trẻ, tài năng tên Diệp Giao Giao. Trong một lần tình cờ, Giao Giao xuyên không về năm Hoài Tống trong thân phận của Diệp Cẩn Hiên và trở thành vợ của Hạ Thuần Vũ. Ban đầy, Hạ Thuần Vũ nghi ngờ nàng là gian tế do Hắc Phong cài vào để thăm dò thế nhưng trù nghệ của nàng lại từng bước khiến Hạ Thuần Vũ vứt bỏ đi những nghi ngờ.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân

 • Ngày phát hành: 2022
 • Thời lượng: 14 tập

“Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân” là tác phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh những ẩn sĩ giang hồ cùng nhau cháy hết mình vì tuổi trẻ, đi qua những hỗn độn của giang hồ, cùng chứng kiến những biến ảo khôn lường của lòng trung thành và sự phản bội để cuối cùng làm sống dậy nguồn sức mạnh then chốt mở ra kỷ nguyên mới cho nền võ hiệp truyền kỳ Trung Hoa.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Võ Thần Chúa Tể

 • Ngày phát hành: 2020
 • Thời lượng: 220 tập

“Võ Thần Chúa Tể” kể về nhân vật Tần Trần - đệ nhất cao thủ giới võ lâm, vì bị bạn phản bội mà bị đẩy ngã xuống Võ Vực. 300 năm sau, Tần Trần đầu thai thành con riêng của một vị Vương gia và phải chịu cảnh ức hiếp bắt nạt suốt những năm tháng thơ ấu. Tuy nhiên, với bản lĩnh võ thuật từ kiếp trước, anh đã chiến đấu không ngừng để giành lấy vị thế cao quý của mình.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

 • Ngày phát hành: 2020
 • Thời lượng: 26 tập

“Thiên Bảo Phục Yêu Lục” là phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của Phi Thiên Dạ Tưởng. Phim kể về Hồng Tuấn - một thiếu niên không rành thế sự, được giao cho trọng trách gia nhập Khu Ma Ti để làm nhiệm vụ. Tại đây, Hồng Tuấn phát hiện kẻ đứng đầu là Long Vũ - người không lâu trước đó đã có giao thủ với mình. Từ đây loạt tình huống bất ngờ xảy đến khiến người xem phải thích thú.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Natra: Ma Đồng Giáng Thế

 • Ngày phát hành: 11/7/2019
 • Thời lượng: 110 phút
 • Kênh đang chiếu: FPT Play, Galaxy Play

“Natra: Ma Đồng Giáng Thế” là bom tấn phim hoạt hình chiếu rạp của Trung Quốc năm 2019. Phim kể về nhân vật Na Tra vì bị hoán đổi linh châu là ma viên và từ nhỏ đã bị mọi người xa lánh. Duy chỉ có Ngao Bính - Tam thái tử của Lông Tộc chịu chơi cùng cậu. Nhưng vì bị coi là Ma Đồng và Ngao Bính lại mang sứ mệnh phải tiêu diệt Ma Đồng nên cả hai buộc phải đối đầu nhau. Tất cả đã góp phần tạo nên tình huống phim hết sức gay cấn và kịch tính.

Định Hải Phù Sinh

 • Ngày phát hành: 2021
 • Thời lượng: 12 tập

“Định Hải Phù Sinh” kể về câu chuyện tình ngọt ngào của Trần Tinh và Hạng Thuật. Đan xen trong đó là những tình tiết phim kịch tính liên quan đến các trận chiến hàng yêu phục ma. Phim sử dụng kỹ xảo hiện đại, tạo lập nên bối cảnh phim mãn nhãn người xem, là tác phẩm phim hoạt hình Trung Quốc hay và đẹp mắt bạn không thể bỏ lỡ.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Tần Thời Minh Nguyệt

 • Ngày phát hành: 14/2/2007
 • Thời lượng: 90 phút

“Tần Thời Minh Nguyệt “ là bộ phim hoạt hình đặc sắc xoay quanh nhân vật Kinh Thiên - con trai của thích khách Kinh Kha. Từ một thiếu niên chưa tường sự đời, những diễn biến bất ngờ trong cuộc sống khiến Kinh Kha bỗng một ngày nổi danh trở thành đại hiệp, Ông nhận nhiệm vụ hành thích Tần Thuỷ Hoàng nhưng thất bại, kéo theo con trai ông - Kinh Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn được bạn cũ của cha là Kiếm Thánh Cái Nhiếp giúp đỡ và truyền dạy cho kiếm thuật. Sau này, Kinh Thiên Minh lại có dịp gặp gỡ và kết thân với Hạng Thiếu Vũ, Cao Nguyệt, mở ra cuộc đời phiêu bạt giang hồ.

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Thiếu Niên Ca Hành

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 26 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON

“Thiếu Niên Ca Hành” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Mộc Nam. Phim xoay quanh các nhân vật là Tiêu Sắt, Chị Chị Lôi Vô Kiệt, Vô Tâm và cuộc phân tranh giành lấy cỗ quan tài vàng bí ẩn. Ẩn chứa trong cỗ quan tài đó là bí mật gì? Hãy cùng xem phim để khám phá!

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Thiên Hành Cửu Ca

 • Ngày phát hành: 2016
 • Thời lượng: 32 tập

“Thiên Hành Cửu Ca” kể về thời niên thiếu của Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang bên cạnh đó còn một vài nhân vật phụ khác. Bối cảnh phim diễn ra trước phần chính Tần Thời Minh Nguyệt, ngoại truyện là Không Sơn Điểu Ngữ

Top phim hoạt hình dài tập trung quốc năm 2024

Lưu ý: Danh sách phim trên mỗi kênh phân phối có thể sẽ được thay đổi theo ý nhà cung cấp mà không cần báo trước.

Trên đây là danh sách các bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay với lượt xem khủng mà bạn không thể bỏ qua. Để có thể xem được những thước phim hoạt hình sắc nét và chất lượng nhất, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ xem phim trực tuyến tại VieON, FPT Play, hay Galaxy Play. Đặc biệt, khi lựa chọn hình thức thanh toán là