Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Đôi khi chúng ta vô tình xóa nhầm số điện thoại trên sim, hoặc chẳng may sim bị mất, nhiều người không khỏi lo lắng danh bạ điện thoại cũng sẽ bị mất theo. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, với sự phát triển của công nghệ, cái gì cũng có cách giải quyết. Hãy cho chúng tôi biết Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trong bài viết sau.

Đang xem: lấy danh bạ điện thoại trên facebook

Đang xem: Lấy lại danh bạ điện thoại trên facebook

  • 1. cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trên android
  • 2. Cách khôi phục số điện thoại bị thiếu từ tệp csv
  • 3. Cách lấy số điện thoại từ danh sách bạn bè trên facebook

1. cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trên android

Điều kiện để thực hiện thành công Cách lấy lại số điện thoại khi bị mất sim Sử dụng cách này điện thoại android của bạn đã đồng bộ danh bạ với tài khoản google. Chỉ có gmail của bạn. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ gmail này để tải xuống ứng dụng từ play như sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy bật máy tính của bạn và sử dụng trình duyệt để truy cập trang web gmail. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản gmail đã đồng bộ với điện thoại android của bạn và chọn phần Danh bạ, sau đó một trang mới về danh bạ google sẽ hiện ra. Bước 2: Trong danh bạ google, mở tab “Khác” và vào phần “Hoàn tác thay đổi” để thực hiện lại thao tác vừa lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim. Bước 3: Trong màn hình “Hoàn tác thay đổi”, hãy chọn thời gian để Danh bạ Google hoàn tác tác vụ của bạn. Nếu bạn vừa xóa nhầm số điện thoại trên sim, hãy đánh dấu vào ô “10 phút trước” hoặc “1 giờ trước” để hoàn tác thao tác. Nếu thời gian lâu hơn, bạn có thể chọn theo thời gian để xóa số điện thoại nhầm. Bước 4: Sau khi thực hiện xong 3 bước trên, bạn dùng điện thoại di động vào “Cài đặt” rồi vào “Tài khoản” để đồng bộ sổ địa chỉ lấy lại số điện thoại đã xóa. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Xem thêm: Hưỡng dẫn cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại

Xem thêm: Cách tạo số điện thoại ảo ở Việt Nam để nhận tin nhắn Sử dụng các trang web miễn phí để tạo số điện thoại ảo

2. Cách khôi phục số điện thoại bị thiếu từ tệp csv

Một cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên thẻ sim mà bạn có thể áp dụng là sử dụng tệp csv. Đây là tệp sao lưu tự động danh bạ điện thoại của bạn.

Khi chế độ này được đặt trên điện thoại, thiết bị sẽ sao lưu danh bạ của bạn trực tiếp vào bộ nhớ trong của điện thoại hoặc vào thẻ nhớ ở định dạng tệp.csv. Tìm tệp này trên điện thoại của bạn ngay bây giờ để khôi phục danh bạ bị mất.

Nếu điện thoại của bạn không được đồng bộ hóa với gmail và bạn không có tệp .csv, cách hiệu quả nhất để lấy lại số điện thoại của bạn khi bạn mất thẻ sim là lọc điện thoại của bạn con số. bạn bè trên facebook.

Xem thêm: Xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android và iPhone

Các bước như sau:

Bước 1: Hãy tải và cài đặt phần mềm uid đơn giản để lọc thông tin bạn bè trên facebookBước 2: Tiếp theo token đăng nhập vào phần mềm uid đơn giản 3 bước: Strong> Bây giờ bạn hãy xuất file excel danh sách bạn bè và lọc ra số điện thoại của bạn bè. Sau đó tạo file danh bạ có đuôi csv để nhập vào gmail hoặc danh bạ điện thoại để có thể lấy nhiều số điện thoại cần thiết.

Xem thêm:

Đây là cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim được sử dụng phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi vô tình xóa nhầm số điện thoại hoặc làm mất thẻ sim.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết

Những ai mới tham gia sử dụng Facebook, hoặc lập lại tài khoản Facebook, thì cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm những người thân, bạn bè của mình trước đó thông qua danh bạ trên thiết bị hay các số điện thoại, các bạn đã nắm rõ cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad chưa?

Cách tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại trên điện thoại iPhone, AndroidChặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoạiCách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoạiThêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhoneCách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại

Việc tìm bạn trên Facebook đã được rất nhiều người quan tâm, thậm chí Facebook cũng đã hỗ trợ người dùng cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook để bạn có thể dễ dàng làm quen với những người bạn của mình cũng tìm lại những người bạn cũ của mình thông qua việc sử dụng tìm bạn bè quanh đây trên Facebook này, và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad để nâng cao quá trình tìm kiếm bạn bè, người thân của mình trên Facebook nhé.

Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Hướng dẫn tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách tìm kiếm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad chúng thao tác như sau:

* Cách 1: Nhập chính xác số điện thoại

Đây là cách đầu tiện bạn có thể tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad đã được tải vài cài đặt trên thiết bị trước đó.

Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ta ấn chọn vào mục Tìm kiếm như hình trên để thực hiện tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad.

Lưu ý : Các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại người sử dụng Facebook để có thể tìm bạn bè Facebook một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Bước 2 : Sau đó hệ thống sẽ hiển thị kết quả mà chúng ta đã vừa thực hiện cách tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad.

Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Nếu như đây là người mà bạn đang tìm có thể ấn chọn vào kết quả này và lựa chọn Kết bạn để hoàn toàn cách tìm bạn trên Facebook bằng số điện thoại đầu tiên này.

* Cách 2: Tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại thông qua danh bạ

Việc tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad sẽ rút ngắn được nhiều thời gian hơn khi bạn thực hiện việc tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại thông qua danh bạ và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ giao diện Facebook như hình dưới.

Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Tại đây chúng ta sẽ thấy rất nhiều chức năng trên ứng dụng Facebook cho iPhone này, ấn chọn mục Bạn bè .

Bước 2 : Tiếp đó tại đây chúng ta lựa chọn thẻ Danh bạ để có thể thực hiện tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại thông qua danh bạ thiết bị.

Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Để xác nhận sử dụng tính năng này, chúng ta ấn chọn mục Bắt đầu như hình trên.

Bước 3 : Ngay sau đó ứng dụng Facebook sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào Danh bạ trên thiết bị để thực hiện tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên danh bạ điện thoại.

Xem danh bạ điện thoại trên Facebook

Ấn chọn Ok để xác nhận, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quét các số điện thoại đã được lưu trên điện thoại và trả lại danh sách bạn bè như hình trên.

Các bạn tìm kiếm người bạn mà mình đang tìm và ấn chọn Thêm .

Như vậy qua 2 cách tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad ở trên các bạn đã có thể tìm kiếm bạn bè, người thân của mình một cách nhanh chóng với độ chính xác cao với mỗi số điện thoại sử dụng để đăng ký Facebook, hy vọng các bạn cũng đã tìm kiếm được người bạn mình đang tìm kiếm rồi.

https://9mobi.vn/cach-tim-ban-be-tren-facebook-thong-qua-so-dien-thoai-tren-iphone-ipad-19213n.aspx
Và không chỉ có mạng xã hội Facebook mới hỗ trợ người dùng cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại, chúng ta còn một số mạng xã hội khác như Instagram đã được 9Mobi.vn nhắc tới trước đó qua bài viết tìm bạn Instagram qua danh bạ điện thoại, nếu bạn có sử dụng Instagram trên iPhone, iPad đừng bỏ qua thủ thuật tìm kiếm bạn bè này nhé.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Xem danh bạ điện thoại trên Facebook