Wifi Password Key cách dụng

Wifi Password Key cách dụng

Muốn hack được wifi trên điện thoại, các bạn hãy tải ứng dụng Hack wifi Android (do mật khẩu wifi về máy). Thực tế đây là một ứng dụng khá là phổ biến, hoạt động trên thiết bị di động nhờ thuật toán tìm mật khẩu và có kết hợp các số ký từ từ 9 đến 9 và ký tự chữ thì từ A đến Z để có thể dò ra được chuỗi pass đúng.

Muốn tải ứng dụng này, các bạn hãy vào ứng dụng CH Play để tải về nhanh hơn và giúp cho việc dò được mật khẩu cũng nhanh hơn, độ chính xác cao hơn. Ngoài ra, giao diện này cũng khá là đơn giản nên các bạn không cần mất quá  nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện vài thao tác sau vài giây là hack được mật khẩu wifi rồi tận hưởng mạng đó luôn rồi đấy. Bên cạnh đấy, nếu sử dụng tải ứng dụng ở trên CH Play, bạn cũng có thể tìm được một số phần mềm diệt virus vô cùng hiệu quả, góp phần vào việc tăng cường về tính năng bảo mật, an toàn cho người bạn thân yêu của mình.

Khi đã tải ứng dụng xong, bạn bắt đầu quét và để ý sẽ thấy hiện ra những ô có màu vàng cao, màu xanh khác nhau. Nếu như xuất hiện cột wifi có màu xanh, nghĩa là bạn dễ tìm được mật khẩu của nó, còn là màu vàng cam thì bạn sẽ khá khó khăn đấy nhé, sẽ phải ngồi đợi một thời gian để máy có thẻ tìm được mật khẩu bạn nhé.

Có một tính năng khá hay ở ứng dụng này, nó không chỉ giúp cho dế yêu của bạn hack được mật khẩu wifi, nó còn là công cụ phát sóng cho điện thoại bạn mạnh hơn.

Hack mật khẩu wifi qua máy tính

Wifi Password Key cách dụng

Bạn đang ở một xóm trọ không có wifi, bạn không biết cách nào có thể xin được mật khẩu từ những người xung quanh mà như cầu có mạng cho máy tính của bạn khá cao, lúc này bạn đang cảm thấy cực kỳ bực mình và khó chịu. Đừng lo lắng về điều đó nữa nhé, hãy tải một trong 3 ứng dụng mà chúng tôi kể ra sau đây, nó sẽ giúp các bạn hack mật khẩu wifi trên máy tính đơn giản và sử dụng như wifi của chính nhà mình.

Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart

Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart, là một ứng dụng có tốc độ nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng có thể hack được mật khẩu wifi từ hàng xóm rất nhanh. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích, với những ai dư thừa thời gian, cho những ai ở xóm trọ không có wifi hay bản thân không đủ khả năng tự lắp mạng cho mình.

Tuy nhiên, ứng dụng nào cũng sẽ có chức năng tương đối nên hiệu quả của nó còn phụ thuộc vào Wps (Wifi protect setup) đang ở trạng thái tắt hay mở, loại card wifi ở trong máy tính của bạn như thế nào để giúp cho nó có thực hiện tốt chức năng phần mềm có được hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn có được hiệu quả tối ưu, tốt nhất các bạn nên sử dụng kết hợp với nhiều phần mềm bẻ khóa wifi khác ở trên máy tính của mình.

Tính năng chính của JumpStart:

 •        Dò tìm và hack mật khẩu wifi
 •        Sẽ tự động quét các mạng wifi ở xung quanh để tìm mật khẩu
 •        Áp dụng với những modem bật chế độ WPS
 •        Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL

Tải Wifi JumpStart về tại đường linh này Download JumpStart.

Phần mềm bẻ khóa Wifi WiFi Password Key

Phần mềm bẻ khóa Wifi WiFi Password Key, tính năng của nó cho phép bạn có thể tìm được những mật khẩu wifi đã bị mất, kể cả những mật khẩu được đặt với rất nhiều ký tự khác nhau và phức tạp. Trong phần mềm Wifi WiFi Password Key, có sử dụng đến công nghệ GPU có tính năng tăng tốc trong quá trình khôi phục được mật khẩu của wifi nhanh, hiệu quả cao và cũng tự động lưu lại những thông tin của mật khẩu gồm: mã số Hash, SSID và mật khẩu định dạng.

Nhờ có tính năng như vậy mà Wifi WiFi Password Key cũng được coi là một phần mềm có thể bẻ được khóa wifi trên laptop tốt, nhưng nó lại có hạn chế là chỉ thực hiện được với những mạng mà bản thân đã được truy cập vào.

Một số tính năng chính của WiFi Password Key

 • Khôi phục được tất cả mật khẩu của wifi của đã sử dụng (có hỗ trợ lên đến 64 ký tự, bao gồm có mật khẩu WPA-PSK/WPA2-PSK)
 • Có tích hợp công nghệ GPU, tính năng này giúp tăng tốc trong quá trình khôi phục mật khẩu wifi cho máy tính được nhanh và hiệu quả hơn.
 • Có hỗ trợ đến 5 chế độ phục hồi về mật khẩu hiệu quả
 • Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt
 • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng: Apple AirPort Express; Asus RT-AC66U; Baffalo; Linksys; Netgear; TRENDnet; Western Digital; ZyXEL…

Để tại ứng dụng WiFi Password Key, các bạn có thể truy cập vào đây Download WiFi Password Key.

c, Phần mềm bẻ khóa Wifi Dumpper

Phần mềm bẻ khóa Wifi Dumpper, là phần mềm có tính năng giúp bạn có thể tìm được những mạng wifi ở những gia đình xung quanh có sóng mạnh nhất và truy cập vào hoàn toàn miễn phí. Với tính năng của mình, Dumpper có trong mình khả năng, dò tìm được mật khẩu nhanh, chính xác và làm việc cùng với những loại modem khác nhau, nhưng lại hoạt động vô cùng tốt ở trên các dòng modem của TP-Link; Tenda; ZyXEl. Đặc biệt,  Dumpper lại hoạt động hiệu quả nhất khi nó kết hợp cùng với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Các tính năng chính của phần mềm Dumpper:

 • Hỗ trợ máy tính có thể kết hợp với nhiều modem thông dụng.
 • Kết hợp được với phần mềm Jumpstart 2.0.
 • Có cài đặt thêm nền tảng NET Framework 4.0.
 • Hiệu quả hoạt động của nó còn tùy thuộc vào Wps và card Wifi.
 • Ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất.
 • Có hỗ trợ 2 thứ ngôn ngữ là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Muốn tải Wifi Dumpper, các bạn hãy tải theo đường link sau Download Dumpper.

3. Những lưu ý về các cách phá mật khẩu wifi

Thực tế thì không phải khi nào chúng ta cũng muốn hack mật khẩu wifi đúng không các bạn? Dưới đây là những lưu ý, khi bạn thực hiện cách phá mật khẩu wifi, các bạn nên nhớ và đừng lạm dụng nó quá.

Về bản chất, việc bạn sử dụng hành động thủ thuật phá mật khẩu wifi là một điều xấu, là bạn đã xâm phạm vào quyền riêng tư, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng đang mua gói dịch vụ internet đó.

Tiếp đến, việc bạn thực hiện cách phá mật khẩu, bạn có thể truy cập và dùng như mạng của mình nhưng về chất lượng thì sẽ không được tốt như mong muốn. Ngoài ra, thời gian để bạn thành công với nó cũng không còn cao dù đã từng sử dụng qua hay chưa. Vì thế, đừng lạm dụng điều này quá.

Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc các bạn, đó là trong trường hợp bản thân thực sự cần phải dùng đến wifi khi làm việc, học tập hay giải trí mà không đủ khả năng lắp đặt mạng riêng cho mình, bất đắc dĩ thì hãy làm như vậy. Còn nếu không, bạn đừng lạm dụng.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, cách hack mật khẩu wifi, nó thực tế không hề khó khăn và mất quá nhiều thời gian. Tuy rằng có hữu ích, nhưng hãy nhớ những lưu ý mà chúng tôi chỉ ra, trong trường hợp bất đắc dĩ và cần thiết sử dụng đến mạng thì hãy thực hiện cách này các bạn nhé.

Ztedevice.vn-Thủ thuật PC