Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách nhập code an toàn và nhận ngay tất cả Gift code tân thủ trong Vương Thần Mobile SohaGame để cùng tích góp tài nguyên leo Top server ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Cách nhập Code Poke Đại Chiến

Bước 1: Nhấp vào avatar nhân vật ở góc trái màn hình và chọn Đổi Code

Bước 2: Nhập mã code vào và bấm Nhận để đổi lấy phần thưởng

Bước 3: Mã xác nhận thành công, game thủ ấn vào Ok để nhận quà của mình.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Tổng hợp Gift Code Poke Đại Chiến

Giftcode mới:

 • 500UDQH36FA
 • TT1R0U059L0
 • TT2RPGK2QBZ
 • TT366LVL63R
 • TT4WLNSJVPE
 • TT55F6P6SDL

Gift code toàn server:

 • TT50E985A6
 • TT5ED757A29
 • TT5ED757A29
 • TT529BA02729
 • TT5D59F61EE
 • TT53CB02447
 • TT5B624219F
 • TT55A01E2A
 • TT5C5A01E2A
 • TT5BF0E5886
 • TT5F0E5886
 • TT5C1ABAD4B
 • TT5C1ABAD4B
 • TT5570E985A6

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Gift code theo sự kiện:

Poke Đại Chiến là tựa game Pokemon nhập vai chiến thuật siêu hot tại Việt Nam. Tựa game này hiện có thêm loạt code mới để bạn đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn. Vậy hãy cùng Hoàng Hà Mobile cập nhật code Poke Đại Chiến mới nhất tháng 8 này nhé. Đừng quên xem hướng dẫn cách nhập code để nhập mã nhanh, chính xác và không bỏ lỡ các phần quà!

Code Poke Đại Chiến là gì?

Code là các mã đổi thưởng do nhà phát hành game ban hành, nhằm mang đến các phần thưởng miễn phí cho game thủ vào các dịp đặc biệt. Các mã này thường bao gồm nhiều ký tự khác nhau, và mỗi mã tương ứng với một phần quà nhất định nào đó. Game thủ sẽ nhập code vào game để kích hoạt phần thưởng, sau đó dùng thưởng đó để mua sắm hoặc nâng cấp các Pokemon của mình.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Với các lợi ích mang lại, code game rất được săn đón bởi tất cả game thủ của trò chơi. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn nhận quà và giành lợi thế trước những người chơi khác, đừng bỏ lỡ các mã code được cập nhật trên trang này nhé.

Cập nhật full code Poke Đại Chiến mới nhất tháng 11/2023

Code game thường được ban hành mỗi khi trò chơi có các sự kiện đặc biệt nào đó, như ngày phát hành bản cập nhật mới, ngày lễ kỷ niệm, ngày đạt thành tích mới, … Và sau đây là loạt code mới nhất (được cập nhật vào tháng 11/2023) mà bạn không thể bỏ lỡ:

Gift code mới nhất

Bảng cập nhật giftcode mới nhất tháng 11/2023 cho tất cả game thủ của trò chơi Poke Đại Chiến:

CodeTình trạng hoạt độngTT55F6P6SDLCòn hoạt độngCOT6Y7UJHGYCòn hoạt độngCO9IKJU7YHGCòn hoạt độngCOVGT65RFDECòn hoạt độngCO8UJY6TGFDCòn hoạt độngCOVFR5EWQ2ACòn hoạt độngTT7YHU8IJ9TCòn hoạt độngTT5RFVCDE4WCòn hoạt độngTT65RFDE4W7Còn hoạt độngTT5C1ABAD4BCòn hoạt độngTT529BA02729Còn hoạt độngCODE4WSAQ2JCòn hoạt độngPO6TGVFR5EDCòn hoạt độngPOMNHGTR657Còn hoạt độngPO234RDFCVCòn hoạt độngR545U6TGY6HTCòn hoạt độngTT567D82691CA8Còn hoạt độngGETGHETBHFE4TCòn hoạt độngTHRFBR45T4GHYCòn hoạt độngGT5TREEGEDGRDCòn hoạt độngPOAQW23ERFCCòn hoạt độngTT4WLNSJVPECòn hoạt độngTT5RFVCDE4WCòn hoạt độngPODC6YHGT5RCòn hoạt động500UDQH36FACòn hoạt độngTT95E157AE3679Còn hoạt độngTT058CD5046C1Còn hoạt độngTT25380B35511D0Còn hoạt động

Chú ý: Code Poke Đại Chiến được tổng hợp ở bảng trên thường có thời hạn sử dụng tương đối ngắn. Vì vậy, nếu bạn thấy code còn hoạt động, hãy nhanh tay nhập code vào game để đổi thưởng nhé. Nếu phát hiện code nào hết hạn, hãy để lại bình luận bên dưới để Hoàng Hà Mobile cập nhật code mới sớm nhất có thể.

Gift code cho tân thủ

Bên cạnh các mã trên, nếu bạn là game thủ mới thì đừng bỏ lỡ loạt code dành riêng cho tân thủ sau đây. Bạn có thể nhập code này với các code ở bảng trên để nhận thêm quà miễn phí.

Code tân thủCode tân thủTN5BB5F38AECTC55D305EA29POKE6TGVFR5POKR5TGVCD4TM5AB069C5ATT5B4V9C8EB24POKE7UJBGT6POKE7YHBVF6POKE9NHY76GTB5EADC753E734T5YGBWEG4POKEA2WSCF6TANTHU7U8I9TT585649BB1AFPOKE7YHGT6RPOKEASZ2T56TANTHUR54EDTT5BA87B1F3353TANTHU8IKGTPOKE6YHVF78POTT6RDE4SXFDETE564YHETANTHU5SXD4POKESW35RTGPOTTVFR59IKTANTHU6TRFCTANTHU8IKH6POTT76YT6RFPOTTSW3AXZDTANTHU3ES5GPOTTCDESWAQPOTT7UJHNBGGCDE45TWSAXTANTHU5RFDEPOTTR5EDSX4POTTVVFR5EDSGCDE45T6Y7UTANTHU6RDC4POTT6YHBG8UPOTT7UJNHY7GCAQ23E4RT5TANTHU6TFR4GCAQ23E4RFDGCT56R4EDSWGCFR56YUJKIGC987UYHGT6GCMKI98UY7TGCMKI98U7YH

Hướng dẫn cách nhập code Poke Đại Chiến code nhanh, chính xác

Sau khi có được code mới nhất, bạn cần biết cách nhập code vào game để đổi thưởng sớm nhất có thể. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào trò chơi > nhấn vào biểu tượng Avatar trên góc trái màn hình > chọn vào mục “System” > “Mã code” > nhập code còn hạn và nhấn OK > nhận quà và sử dụng các vật phẩm từ code.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trò chơi Poke Đại Chiến trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản game. Sau đó, vào giao diện chính, hãy nhấp chọn vào biểu tượng Avatar (ảnh đại diện) ở góc trái trên cùng màn hình.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Bước 2: Khi vào hồ sơ cá nhân, bạn cần chọn vào mục “System” ở cuối cùng.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Bước 3: Trên cửa sổ System, chọn vào biểu tượng hộp quà (Mã code) để tiếp tục.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Bước 4: Chọn code Poke Đại Chiến mới nhất từ bảng tổng hợp ở trên > sao chép và dán vào ô nhập mã > nhấn OK là xong.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Nếu code hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ code và có thể sử dụng các thưởng đó theo nhu cầu. Tuy nhiên, nếu code không hợp lệ thì trò chơi sẽ thông báo lỗi và không có quà cho bạn. Khi đó, hãy theo dõi các chú ý sau đây để biết bạn mắc lỗi nào và cách khắc phục ra sao.

Một số lưu ý khi nhập code Poke Đại Chiến mới nhất

Khi nhập code vào game, bạn có thể gặp trường hợp code không hợp lệ, đó là do một trong số các lý do sau đây:

Nhập code sai: Đa số các mã đổi thưởng đều sử dụng chữ in hoa và bao gồm nhiều ký tự khác nhau. Trong đó, có những code còn bao gồm ký tự thường, hoa, số và ký tự đặc biệt, khiến bạn dễ nhập sai code. Vì vậy, bạn nên sao chép code từ bảng tổng hợp trên và dán nó vào ô nhập mã trong game để tránh những lỗi sai chính tả nhé.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Code hết hạn: Mỗi giftcode đều có thời hạn nhất định và do nhà phát hành game đặt ra. Nếu bạn nhập một code đã hết hạn, game sẽ thông báo lỗi. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thời hạn của code trước khi nhập, hoặc nhập trực tiếp code vào game để kiểm tra chính xác hơn.

Nhập code quá giới hạn: Mỗi code Poke Đại Chiến chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản người chơi trong mỗi server. Nếu bạn cố gắng nhập cùng một code nhiều lần, game sẽ thông báo code không hợp lệ. Tuy nhiên, bạn có thể nhập nhiều code khác nhau để nhận nhiều vật phẩm hơn, miễn là chúng còn hạn sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Vậy làm thế nào để săn code mới nhất nhanh? Hoặc tại sao bạn nhập code còn hạn nhưng không có quà tương ứng? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc này trong phần sau đây cùng Hoàng Hà Mobile nhé.

Poke Đại Chiến là trò chơi gì?

Poke Đại Chiến là một trò chơi di động thuộc thể loại RPG chiến thuật, lấy cảm hứng từ thế giới Pokemon. Tựa game này sẽ gây ấn tượng cho bạn với đồ họa chibi 3D đáng yêu và thế giới mở rộng lớn – nơi bạn có thể thu thập, nuôi dưỡng và huấn luyện Pokemon của riêng mình.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Đặc biệt, trò chơi mang đến một hệ thống Pokemon cực chất, mỗi Pokemon có các chỉ số thuộc tính và tiến trình tiến hóa độc đáo, tạo ra sự đa dạng trong cách chơi. Game thủ có thể thu thập các Pokemon yêu thích (một số code Poke Đại Chiến có thể cho bạn Pokemon miễn phí) và nâng cấp chúng theo cách riêng, sau đó tập hợp các quái thú mạnh nhất cho các trận chiến PK cùng bạn bè.

Bên cạnh đó, Poke Đại Chiến cho phép game thủ di chuyển và khám phá bản đồ, tìm kiếm Pokemon mới, thách đấu với những người chơi khác và tham gia vào nhiều nhiệm vụ và sự kiện thú vị. Đồng thời, bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác, tạo ra một cộng đồng sôi động.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Với gameplay đa dạng, hệ thống Pokemon phong phú và đồ họa chibi 3D, tựa game này mang lại một trải nghiệm thú vị cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Và đó là lý do tại sao trò chơi lại thu hút một cộng đồng game thủ lớn như vậy tại Việt Nam.

Mẹo: Bạn có thể tìm hiểu thêm về Poke Đại Chiến và xem cách tải game tại đây nhé!

Tại sao bạn nên săn code Poke Đại Chiến?

Code game là các mã đổi thưởng miễn phí mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn thu thập. Đơn giản là vì các code này mang lại các phần quà độc đáo, có thể là vật phẩm, trang bị hoặc mảnh thu thập Pokemon. Các phần quà này có thể giúp game thủ mở khóa quái thú mới hoặc nâng cấp đội hình Pokemon của mình.

Đặc biệt, các phần thưởng từ code là hoàn toàn miễn phí, giúp game thủ tiết kiệm khá nhiều thời gian “cày” game. Do đó, bất kỳ ai muốn thăng cấp nhanh trong game thì đều muốn săn code mới để nhận nhiều phần thưởng nhất có thể.

Làm sao để nhận thêm code game Poke Đại Chiến mới nhanh nhất?

Có nhiều cách để bạn có thêm code Poke Đại Chiến mới nhất để nhận nhiều quà hơn. Ví dụ, bạn có thể theo dõi trang này của Hoàng Hà Mobile và truy cập thường xuyên để xem code mới được cập nhật vào bảng tổng hợp ở trên.

Hướng dẫn tân thủ poke đại chiến

Hoặc bạn có thể theo dõi Fanpage chính thức của trò chơi tại link này, đây là fanpage dành riêng cho server Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông báo mới nhất về code, sự kiện, các bản cập nhật, các đợt bảo trì, … Do đó, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy code game mới nhanh nhất để đổi thưởng. Ngoài ra, đây cũng là nơi để game thủ tương tác và chia sẻ kinh nghiệm, tạo nên một cộng đồng nhộn nhịp và vui vẻ.

Tại sao code game còn hạn mà không có quà?

Một số code thực chất đã hết hạn nhưng chưa được cập nhật tình trạng, vì vậy, nếu bạn nhập các code này thì sẽ không nhận được quà. Ngoài ra, có một số lý do khác khiến bạn không nhận được phần thưởng từ code Poke Đại Chiến:

 • Nhập code từ lần thứ 2 trở lên: Mỗi code chỉ dùng được 1 lần nên nếu nhập code 2 lần trở lên thì không còn quà nữa.
 • Phần thưởng đã được cập nhật: Trong một số trường hợp, nhà phát hành game có thể cập nhật lại phần thưởng cho code. Khi đó, bạn có thể không nhận được quà hoặc nhận được ít hơn số phần thưởng đã quy định nhé.
 • Mất internet: Nếu đang nhập code mà mất kết nối thì nguy cơ lỗi xảy ra rất cao. Khi đó, bạn sẽ thấy code đã nhập và không có thông báo lỗi code, nhưng cũng không nhận được thưởng. Bạn cần reload lại trò chơi và kiểm tra lại kết nối, sau đó nhập lại code lần nữa.

Tóm lại, trên đây là bài tổng hợp full code Poke Đại Chiến mới nhất tháng 8/2023 và hướng dẫn nhập code chi tiết. Một số code sẽ đem lại cho bạn vô số phần thưởng hấp dẫn từ các trang bị đến vật phẩm nâng cấp Pokemon. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các mã code ở đây để nhận nhiều quà nhất và sử dụng quà để tiến hóa đội hình quái thú của bạn.