Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Hướng dẫn chi tiết về cách sửa lỗi font chữ trên HTKK. Bạn đang gặp vấn đề với font chữ khi sử dụng phần mềm kê khai thuế? Đừng lo, đây là giải pháp cho bạn.

HTKK - công cụ hỗ trợ quan trọng cho kế toán viên, nhưng font chữ thường gặp vấn đề. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xử lý lỗi font chữ hiển thị trên HTKK, đồng thời giới thiệu về tính năng và quy trình kê khai thuế.

Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Xử lý hiệu quả vấn đề font chữ trên HTKK

Thông thường các phần mềm bị lỗi font chữ đều vì một lý do chung đó là chưa được cập nhật đủ font chữ cho phần mềm. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK cũng không ngoại lệ. Bài viết xử lý lỗi font chữ hiển thị HTKK sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật font chữ cho phần mềm.

Nếu máy tính của bạn chưa được cập nhật đủ font chữ thì có thể tải Font chữ Tiếng việt bản đầy đủ ở link bên dưới.

Linh tải Font chữ full: Font Full

Bước 1: Các bạn vào thư mục Font chữ của hệ thống bằng cách vào My Computer => Ổ C => Windows => Fonts (Đường dẫn C:\Windows\Fonts).

Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Bước 2: Bạn bôi đen tất cả hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + A.

Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Bước 3: Bạn chuột phải và chọn Copy hoặc ấn tổ hợp Ctrl + C để copy toàn bộ

Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Bước 4: Các bạn quay trở lại thư mục cài đặt phần mềm. Chọn vào thư mục Project, chuột phải và chọn Paste hoặc ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V

Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Bước 5: Các bạn chờ ít phút cho hệ thống sao chép toàn bộ Font chữ sang.

Biị lỗi phppng chữ khi làm trên hkkt năm 2024

Vậy là bạn đã sửa lỗi font chữ trên HTKK thành công. Các bạn có thể mở phần mềm lên để kiểm tra lại xem lỗi font chữ. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng xử lý lỗi font chữ HTKK để công việc được thuận lợi hơn. Ngoài ra, nếu bạn chưa cài HTKK thành công trên máy tính, bạn tham khảo cách cài HTKK tại đây. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Mytour sẽ hỗ trợ bạn.

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

Bạn bị lỗi font chữ trong phần mềm HTKK làm ảnh hưởng đến việc lập báo cáo thuế và chưa biết phải khắc phục như thế nào? Ketoangiare.net sẽ hướng dẫn cách xử lý nhanh nhất trên tất cả các phiên bản HTKK qua bài viết dưới đây.

Hiện giờ Tổng cục thuế đã phát hành phiên bản phần mềm hỗ trợ kê khai thuế: iHTKK 3.4.6 và HTKK v3.4.5...liên tục các bạn gặp trường hợp khi đang kê khai, phần nhập tên doanh nghiệp, người đi kê khai..bị lỗi font chữ như thế này:

\>> Xem thêm: Nâng Cấp iHTKK 3.4.6 và HTKK v3.4.5

NHẬN ĐỊNH:

- Lỗi này là bị ở phần mềm Unikey của bạn chứ không phải ở phần mềm HTKK bạn nhé

*Trình tự sửa lỗi font gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Bạn bật phần mềm Unikey của bạn nên như sau

Bước 2: Bạn thiết lập Unicode như sau :

+ Bảng mã : Unicode

+ Kiểu gõ TELEX

+ Tuỳ chọn bạn chọn như hình : Cho phép gõ dấu mũ, móc ở cuối câu, Đặt dấu ào, uý..tuỳ ý, đặc biệt ko được quên đó : Sử dụng Clipboard cho Unicode , Vietnamese, cho phép gõ tắt..

Cài đặt Unikey chuẩn cho HTKK

Bước 3 : Kiểm tra kết quả

Kết quả sửa lỗi font chữ

LƯU Ý:

Thông thường để sửa lỗi chúng ta chỉ cần tích vào ô chọn " Sử dụng clipboard cho Unicode " là được. Nhưng với win 8 và win 10 ta phải chọn hết.

Ketoangiare.net vừa chia sẻ với bạn bài viết Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nắm và biết cách vận dụng cho chính xác. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Chia sẻ bài viết này

Google Facebook Twitter

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Quy Định Về Chi Phí Nghỉ Mát, Đi Lại Ngày Lễ, Tết Cho Nhân Viên Năm 2017
  • Điểm Mới Thông Tư 147/2016 Về Quản Lý, Trích Khấu Hao TSCĐ
  • Chi Phí Lãi Vay Hợp Lý, Hợp Lệ Được Trừ Khi Tính Thuế TNDN
  • Thanh Lý Hàng Tồn Kho Thấp Hơn Giá Bán Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi

Help improve contributions

Mark contributions as unhelpful if you find them irrelevant or not valuable to the article. This feedback is private to you and won’t be shared publicly.