Phim cung đường tội lỗi tập 29

CUNG ĐƯỜNG TỘI LỖI TẬP 29 – Phim hay 2021 | Quốc Trường, Thân Thúy Hà, Bella Mai, Trương Nam Thành

სრულ Xem trọn bộ Cung đường tội lỗi tại đây: ►►► Xem chương trình mới nhất tại đây: CHỦ ĐỀ TẬP 29 – Phim Hay 2021 | Quốc Trường, Thân Thúy Hà, Bella Mai, Trương Nam Thành – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Xem các chương trình giải trí hot nhất tại đây: ► Trọn Bộ Phim Yêu Thương The Perch: ► The Full Day I Come: ჩვენება Trò chơi ngẫu hứng Show: ► The Complete Tear of Weed: ► Phim Cảnh Nóng Nếu Còn Có Ngày Mai: ► Mối Tình Trọn Vẹn: ► Ai Là Chủ Nhân Chân Chính Season 2: ► The King Of Trọn Bộ Bánh Mì: ► Trọn Bộ Trộm Giấc Mơ: – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – MEGA GS ENTERTAINMENT Official Channel, BẤM SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM VIDEO MỚI NHẤT! ► Đăng ký: ► Trang web chính thức: ► Fan Page: © 2020 By Mega GS Entertainment # tap29 #Cungduongtoiloi #Phimhay #MegaGSEntertainment.

CUNG ĐƯỜNG TỘI LỖI TẬP 29 – Phim hay 2021 | Quốc Trường, Thân Thúy Hà, Bella Mai, Trương Nam Thành “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fF9cIZr4Q0Q

Tags: #CUNG #ĐƯỜNG #TỘI #LỖI #TẬP #Phim #hay #Quốc #Trường #Thân #Thúy #Hà #Bella #Mai #Trương #Nam #Thành

Từ khóa: phim hay,mega gs,mega gs entertainment,phim mega gs,mega gs phim,cung đường tội lỗi,tập 29 cung đường tội lỗi,cung đường tội lỗi tập 29,tập 29,cung đường tội lỗi 29,phim hay,phim hay việt nam,phim vtv,phim hay 2021,thân thúy hà,trương nam thành,bella mai,quốc trường,bella mai quốc trường,trọn bộ cung đường tội lỗi,trọn bộ phim hay,Phim hay 2021,quốc trường cung đường tội lỗi,tội lỗi,thân thúy hà cung đường tội lỗi

Giaydabonghana là trang web review đánh giá Video hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có hơn 10 triệu bộ phim hấp dẫn và mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời

X Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước

Cung đường tội lỗi - Tập 29: Lan Khanh quyết "cưa đổ" Quân để gia sản chảy về túi Phú Thịnh?

Phim cung đường tội lỗi tập 29

VTV.vn - Tập 29 phim Cung đường tội lỗi bắt đầu xuất hiện những tình tiết kịch tính giữa tình và tiền của thế hệ trẻ - Lan Khanh, Quân và Phú Thịnh.

Mở đầu tập 29 phim Cung đường tội lỗi, Lan Khanh (Hải Băng) đứng chờ Quân (Quốc Trường) đi tới để cố ý tạo tình huống va chạm. Không biết Quân có biết Khanh cố tình không mà anh ẩn ý nói Lan Khanh thích xem phim Hàn Quốc nên mới tạo tình huống như vậy.

Tuy nhiên, Quân không ngờ Khanh lại chuẩn bị sẵn những tài liệu mà anh đang cần để chuẩn bị cho vai trò điều hành công ty. Quân cảm ơn cô vì điều này.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Quân muốn tìm ra người đã hãm hại gia đình anh ngày xưa nên nhờ vị luật sư lấy tài liệu có nét chữ bà Tuyết (Thân Thúy Hà) để so sánh với nét chữ trong mảnh giấy năm xưa. Vì anh đang nghi ngờ bà Tuyết là người liên quan. Tuy nhiên, hai nét chữ hoàn toàn khác nhau.

Vị luật sư cho rằng cũng có thể bà Tuyết là người hại gia đình Quân vì thời điểm đó, bố mẹ ruột của Quân không có thù hằn với ai.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Bà Tuyết lo lắng sợ Quân biết chuyện bà và Phú Thịnh (Trọng Nhân) đang đóng kịch trước mặt Quân. Tuy nhiên, Thịnh khá tự tin và cho rằng Quân chưa đủ năng lực tới mức có thể phát hiện ra điều này.

Về phần mình, Phú Thịnh hẹn hò công khai với Lan Khanh nhưng sau lưng vẫn lén lút cặp bồ với Nga (Lan Anh). Nga vẫn giữ mối quan hệ với Thịnh một phần vì anh là thiếu gia nhà giàu mà cô thì nghèo và cần tiền, một phần vì cô thích anh thật lòng.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Không chỉ cố tình tạo tình huống đụng vào Quân, Lan Khanh còn tự lái xe tìm đến khu xóm trọ cũ để âm thầm điều tra lý lịch của anh. Tại đây, cô đã biết nhà và mẹ của Minh Châu (Bella Mai) - người yêu Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Hành động này của Lan Khanh đã bị ông Hòa cho người theo dõi. Vì thế, ông Hòa vô cùng giận dữ khi nghĩ rằng con gái nuôi của mình đang phản bội mình và âm thầm giúp đỡ Quân. Tuy nhiên, Lan Khanh giải thích, cô cố tình giúp đỡ Quân và khiến anh ta phải yêu cô. Khi Quân đã yêu Khanh rồi thì cô sẽ khiến tài sản của Quân "chảy" về tay Phú Thịnh.

Nghe đến đây, ông Hòa rất bất ngờ về ý đồ của con gái nuôi. Ông ủng hộ kế hoạch này của Khanh và nhắc nhở cô "đừng bao giờ để ba đặt lòng tin nhầm chỗ".

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Lan Khanh giải thích với ông Hòa rằng sẽ khiến Quân yêu mình để nhằm khiến gia sản của Quân chảy về túi Phú Thịnh.

Ông Hòa tổ chức họp nhóm nhỏ với Phú Thịnh, Quân và Lan Khanh về việc tham gia hội chợ triển lãm sắp tới. Lan Khanh đề xuất Quân tham gia để học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị cho việc điều hành sau này. Phú Thịnh không biết âm mưu của Lan Khanh và ông Hòa nên tỏ ra rất bất ngờ.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Quân thẳng thắn "tuyên chiến" với ông Hòa khi nhắc tới dự án đấu thầu thu mua khu ổ chuột của công ty ông Hòa. "Công ty HT ra giá thấp nhất nhưng lại nhận được gói thầu béo bở nhất" - câu nói này của Quân khiến ông Hòa phải dè chừng.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Sau lần Quân "dằn mặt" này, ông Hòa khẳng định: "Thằng Quân không phải thằng đơn giản đâu". Dù vậy, ông Hòa vẫn dặn Phú Thịnh không được nóng nảy, phải tiếp tục đóng kịch là anh trai tốt bụng trước mặt Quân. Ông cũng cho con trai biết: "Lan Khanh đối xử tốt với nó cũng là một phần trong kế hoạch thâu tóm cổ phần của nó về tay con. Con phải tin ba, tin Lan Khanh".

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Tình cờ gặp Minh Châu ở trung tâm thương mại, Lan Khanh biết đây là bạn gái của Quân nên đã chạy theo. Khanh khó chịu khi nhìn thấy Quân và Châu vui vẻ bên nhau.

Tại công ty, cô bắt đầu tiếp cận Quân ngày một gần hơn. Cả hai cùng bàn bạc về kế hoạch tham gia triển lãm sắp tới. Từ đây, Khanh nhắc lại chuyện học hành và quá khứ của Quân, nhưng Quân khẳng định anh không phải là người rũ bỏ quá khứ.

Cả hai có vẻ nói chuyện không "hợp gu" khi thường mỉa mai nhau. Quân luôn miệng "đuổi khéo" Lan Khanh ra ngoài nếu không còn việc gì phải bàn.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Ông Hải (NSƯT Đức Sơn) vẫn nằm viện. Trong khi Phú Thịnh hiếm khi ngó ngàng tới thì Quân lại thường xuyên đến thăm ba. Tại đây, vị luật sư chuyển tập hồ sơ xuất khẩu cao su - mà ông Hải đang làm dở dang trước khi gặp tai nạn - cho Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Chuyện ông Hòa đang tạm giữ chức Chủ tịch của tập đoàn Hải Minh nên để cho công ty HT - công ty riêng của ông ta - thắng thầu dự án khu ổ chuột khiến bà Yến (NSƯT Mỹ Uyên) vô cùng tức giận. Bà chạy tới gặp thẳng ông Hòa và cho rằng đây là hành động "thâu tóm tài sản trá hình".

Bà cho biết ông Hải muốn chính tập đoàn Hải Minh thực hiện trọn vẹn dự án này từ khâu thu mua đến khâu thực hiện. Bà đề nghị họp gấp Hội đồng quản trị để ông Hòa thôi ngay chức Chủ tịch và Quân sẽ là người điều hành.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Phú Thịnh vẽ ra âm mưu để bà Yến không quan tâm đến chuyện công ty thì phải tạo cho bà mối quan tâm khác. Vì thế, Thịnh dùng cô bồ của mình để dụ dỗ chồng bà Yến - người đàn ông vốn "háo sắc". Từ đây, bà Yến sẽ mải lo giữ chồng mà thôi quan tâm đến chuyện ở công ty.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Sau lần tiếp cận đầu tiên, Nga - cô bồ của Phú Thịnh chê chồng bà Yến già và không muốn tiếp tục giúp Thịnh thực hiện âm mưu này. Tuy nhiên, Thịnh đã dùng cả tiền bạc và tình cảm để thuyết phục. Vốn vừa thích tiền, vừa yêu Thịnh nên Nga đồng ý tiếp tục giúp Thịnh chuyện này.

Phim cung đường tội lỗi tập 29

Lan Khanh tiếp tục chinh phục trái tim Quân bằng cách nào? Phú Thịnh sẽ dùng cô bồ để điều khiển chồng bà Yến ra sao?

Mời quý vị tiếp tục đón xem diễn biến hấp dẫn của tập 30 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 chủ nhật (4/11) trên kênh VTV3!

Phim cung đường tội lỗi tập 29
Cung đường tội lỗi - Tập 28: Biết Quân mới là thiếu gia thật, Lan Khanh bắt đầu tơ tưởng

VTV.vn - Ở tập 28 "Cung đường tội lỗi", sau khi Quân trở thành người thừa kế của tập đoàn Hải Minh, Lan Khanh bắt đầu có sự so sánh giữa anh và bạn trai hiện tại là Phú Thịnh.

Từ khóa:

Cung đường tội lỗi tập 29, phim Cung đường tội lỗi, Thân Thúy Hà

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Phim cung đường tội lỗi tập 29