Mẫu báo cáo thực tập khách sạn nhà hàng

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phục Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn [ FREE]. Để đạt điểm cao bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Phục Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn, các bạn sinh viên cần phải lựa chọn đề tài phù hợp, làm theo các hướng dẫn của giao viên và phải kiếm được cho mình những đề tài Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phục Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn hay. 

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn được những bài mẫu đó, hay tham khảo ngay 5 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phục VụTại Nhà Hàng – Khách Sạn điểm cao dưới đây.

Đôi khi những bài mẫu chưa đủ đề giúp các bạn tham khảo và hoàn thành bài báo cáo thực tập của mnh, lúc này các bạn sẽ cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562 để được hỗ trợ. 

Kho 999+ ==> Báo Cáo Thực Tập Nhà Hàng – Khác Sạn

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phục Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn: Số 1

ĐỀ TÀI: QUY TRÌNH PHỤC VỤ KHÁCH TẠI BỘ PHẬN NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN HƯƠNG TRÀM

Lời Mở Đầu: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Ngày nay, khi nền kinh tế đất nước đã có những bước chuyển mới, với những thành quả đạt được cùng với sự tiến bộ vế trình độ văn hoá, nhận thức thì đời sống nhân dân cũng được nâng cao. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu của con người cũng được nâng cao. Nó không còn là nhu cầu”cơm no áo ấm”nữa mà thay thế là nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” được mọi người tôn trọng, kính nể .

Cũng chính vì vậy mà đòi hỏi về chất lượng đối với sản phẩm hàng hoá nói chung và những dịch vụ nói riêng ngày càng cao. Kinh doanh nhà hàng Hương Tràm ngày nay không  phải chỉ đơn thuần để đáp ứng nhu cầu chỗ ngủ nghỉ nữa mà phải đáp ứng được nhu cầu được nhu cầu ngủ nghỉ đó với yêu cầu đa dạng của khách hàng như yêu cầu được ngủ nghỉ trong phòng sạch sẽ an toàn , tiện nghi sang trọng , có phòng cảnh đẹp để ngắm nhìn và đặc biệt là chất lượng dịch vụ lưu trú phải thật tốt. Yêu cầu đối với người phục vụ phải biết đáp ứng tốt đầy đủ nhu cầu của khách và phải luôn tạo được sự thoải mái , cảm giác thoả mãn tối đa cho khách ,như vậy mới có thể tạo được sức thu hút và trú giữ khách tới nhà hàng Hương Tràm .

Qua thời gian thực tập tại nhà hàng Khách sạn Hương Tràm – công ty CP XNK Nhà Bè em đã chọn đề tài chuyên đề tốt nghiệp của mình là “Quy trình phục vụ nhà hàng tại khách sạn Hương Tràm – công ty CP XNK Nhà Bè”

Trong chuyên đề này, dựa trên những số liệu thực tế của công ty và với sự nhìn nhận của mình, em sẽ phân tích những điểm mạnh, yếu trong công tác kinh doanh, quản lý nhân sự tại nhà hàng Hương Tràm , từ đó đưa ra một số giải pháp . Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Kết cấu của chuyên đề bao gồm 3 chương:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận
 • Chương 2 Giới thiệu nhà hàng thuộc khách sạn Hương
 • Chương 3: Thực trạng quy trình phục vụ tại nhà hàng và một số kiến nghị

Kết Luận: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Với những kiến thức mà em đã được học ở trường, những kinh nghiệm thực tế từ thời gian đi thực tập kèm với sự định hướng của thầy giáo hướng dẫn và Ban Giám đốc cùng toàn thể các anh chị nhân viên trong nhà hàng Hương Tràm , em đã đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại nhà hàng Hương Tràm .

Đề tài tuy không mới, nhưng em hy vọng với những giải pháp mà mình đưa ra, nhà hàng Hương Tràm sẽ có một sự quan tâm nhất định để áp dụng cho nhà hàng Hương Tràm , qua đó để thu hút và khai thác được nhiều hơn nữa lượng khách đến với nhà hàng Hương Tràm trong tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

Do thời gian tìm hiểu tình hình thực tế và năng lực bản thân em có hạn, nên đề tài của em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy cô và của ban lãnh đạo trong nhà hàng Hương Tràm để đề tài của em được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc, các anh chị làm việc tại nhà hàng Hương Tràm đã nhiệt tình giúp em hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp này.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phụ Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn: Số 2

ĐỀ TÀI: GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN QUY TRÌNH NGHIỆP VỤ BÀN PHỤC VỤ THEO MÓN (ALACART) TẠI KHÁCH SẠN MAJESTIC

Lời Mở Đầu: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

1.Lý do chọn đề tài

Khách sạn là cơ sở kinh doanh hai loại dịch vụ chủ yếu: lưu trú và ăn uống. Trong đó, nhà hàng là nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống, đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh thu và lợi nhuận của khách sạn. Khách có thể đánh giá chất lượng dịch vụ nhà hàng qua nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố dễ tiếp cận nhất với khách chính là quy trình phục vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng vì đây là loại quy trình phục vụ khách trực tiếp với các giai đoạn và thao tác của nhân viên mà khách có thể quan sát và cảm nhận được bằng các giác quan.

Quy trình phục vụ bàn còn đóng vai trò là đầu mối quan trọng trong việc cung ứng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng. Do đó, hoàn thiện quy trình phục vụ bàn là yêu cầu cấp thiết đối với nhà hàng ở những khách sạn hạng cao, trong đó có khách sạn Majestic – nơi tôi thực tập.

Thời gian thực tập tại Khách sạn Majestic đã giúp tôi nhìn nhận những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong quy trình phục vụ bàn hiện nay của nhà hàng mà nếu khắc phục được những hạn chế này, kết hợp với việc phát huy những ưu điểm sẵn có sẽ góp phần giúp nhà hàng hoàn thiện quy trình phục vụ bàn, hỗ trợ tích cực cho hoạt động của nhà hàng, trở thành nơi ghi dấu ấn riêng trong lòng mỗi thực khách, khiến họ nhớ mãi và sẽ trở lại trong tương lai đúng như mục đích của khách sạn: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

“Creating hotel memorable experiences” (“Tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho khách”). Vì những lý do trên, tôi quyết định chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình là: “Giải pháp hoàn thiện quy trình nghiệp vụ bàn phục vụ theo món (Alacart) tại Khách sạn Majestic” với hy vọng vận dụng những kiến thức đã học và những trải nghiệm thực tế từ khoảng thời gian thực tập để phân tích, đánh giá thực trạng quy trình vụ bàn tại nhà hàng Mba hiện nay, từ đó đề xuất một số giải pháp giúp hoàn thiện quy trình này, góp phần thu hút khách đến với nhà hàng.

Hệ thống hóa các lý luận khoa học về nghiệp vụ phục vụ bàn.

Tìm hiểu tổng quan khách sạn Majestic và hoạt động của nhà hàng Mbar. Qua đó, nhìn nhận ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong quy trình phục vụ bàn hiện nay của nhà hàng để làm cơ sở đề xuất giải pháp hoàn thiện.

Đưa ra một số kiến nghị với BGĐ khách sạn Majestic, nhà hàng Mbar để góp phần khắc phục hạn chế, phát huy tối đa các ưu điểm trong quy trình phục vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng.

3.Đối tượng, phạm vi và nhiệm vụnghiên cứu

Tìm hiểu thực trạng quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Mbar là: quy trình phục vụ À la carte.

 • Nêu ra những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng để đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy trình này.
 • Thời gian tiến hành khảo sát là thời gian thực tập tại nhà hàng Mbar.
 • Tư liệu dùng trong khóa luận được thu thập từ khách sạn, sách, báo, internet…

4.Phương pháp nghiên cứu

 • – Nghiên cứu sơ cấp: thu thập số liệu từ buổi học nội quy do Phòng Nhân Sự Majestic tổ chức vào 21/06/2017 tại khách sạn; từ nhân viên khách sạn và quan sát thực tế trong thời gian thực tập.
 • – Nghiên cứu thứ cấp: các giáo trình, tài liệu về tổ chức hoạt động kinh doanh khách sạn và nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng.
 1. Kết cấu của đề tài Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Kết cấu của đề tài gồm 3 chương:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận
 • Chương 2: Thực trạng quy trình phục vụ bàn theo món và giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ bàn theo món tại khách sạn Majestic
 • Chương 3: Giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ bàn theo món và giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ bàn theo món tại khách sạn Majestic

BÁO GIÁ === > Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Kết Luận: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Qua toàn bộ chuyên đề thực tập tốt nghiệp về “ Giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ bàn À la carte tại khách sạn Majestic” Em cảm thấy mình hiểu rõ thêm về vấn đề phục vụ ăn uống tại nhà hàng. Sau thời gian thực tập tại khách sạn Majestic em đã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm mà khi học không có. Được thực hành lại những kiến thức đã học trên trường để có được những kinh nghiệm có thể giúp ích cho công việc phục vụ nhà hàng của em sau này.

Do thời gian thực tập có hạn và nghiệp vụ còn ít, bài viết của em không trách khỏi những thiếu xót và hạn chế trong quá trình thực tập cũng như trong công việc thu thập và phân tích thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh nhà hàng. Em rất mong nhận được sự góp ý của cô giáo hướng dẫn và anh chị tại bộ phận bộ phận nhà hàng của khách sạn Majestic đã giúp em hoàn thiện hơn.

Cũng trong thời gian đươc thực tập này em nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình của cô giáo hướng dẫn, cùng toàn thể nhân viên trong khách sạn Majestic để em có thể hoàn thành tốt đề tài của mình. Em không có gì hơn, một lần nữa xin được gởi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc sức khỏe đến cô giáo và các nhân viên trong khách sạn Majestic.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phụ Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn: Số 3

ĐỀ TÀI: GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN QUY TRÌNH PHỤC VỤ BÀN TẠI NHÀ HÀNG THE WHITE

Lời Mở Đầu: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Kinh doanh khách sạn là một hoạt động kinh doanh trong đó bao gồm nhiều loại hình dịch vụ như dịch vụ lưu trú, ăn uống, bổ sung. Trong đó kinh doanh lưu trú là dich vụ chiếm tỷtrọng cao nhất trong hạt động kinh doanh tốt cho việc tạo ra một hệ sản phẩm thống nhất kinh doanh khách sạn.

Kinh doanh nhà hàng còn tạo ra sự hấp dẫn để thu hút và kéo dài khách hàng lưu trú tại khách sạn. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn và đánh giá chất lượng phục vụ tại khách sạn đó. Trong đó kinh doanh Buffet tạo ra sự tự do và thoải mái cho khách trong vấn đề ăn uống.

Giá bữa ăn Buffet tại cơ sở lưu trú thường được tính vào giá phòng nên du khách cũng ít nhạy cảm về giá. Đây cũng là một hoạt động kinh doanh khá mới tại Việt Nam, và cũng là giải pháp kinh daonh hiệu quả vì đây là loại hình kinh doanh ăn uống được chế biến trước và ít cần nhân viên phục vụ trực tiếp, đa phần là khách hàng tự phục vụ.

Như vậy có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được sự hài lòng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp trong quá trình pục vụ khách.

Xuất phát từ ý nghĩ trên, trong những ngày đầu thực tập tại nhà hàng The White có thể thấy rằng khách lưu trú tại khách sạn được tổ chức ăn Buffet tại khách sạn, và cũng đồng thời phục vụ khách bên ngoài có nhu cầu đến ăn tại khách sạn. Bên cạnh đó, nhà hàng tại khách sạn cũng phục vụ Buffet cho các hội nghị, hội thảo,… Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

uy nhiên, em nhận định một điều rằng khách sạn chưa có những chính sách đáng kể trong việc thu hút hàng đến việc kinh doanh Buffet. Chỉ phục vụ cho khách lưu trú tại khách sạn là chủ yếu, Điều này cũng tạo ra sự lãng phí về nhân công và cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như nguyên vật liệu chế biến món ăn.

Vì khách sạn phục vụ Buffet cho khách hàng hằng ngày. Nếu như ta có thể thu hút được khách bên ngoài hay tăng cường phục vụ Buffet các buổi trưa, tối,…thì có thể đem lại một phần doanh thu không nhỏ cho nhà hàng nói riêng và cho khách sạn nói chung, bên cạnh đó tạo ra sự hài lòng cho du khách. Với lý do trên cho nên em chọn đề tài “Giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng The White”

KHO BÀI MẪU ===> Báo cáo thực tập chất lượng phục vụ

Kết Luận: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Hiện nay các nhà hàng đều đang cố gắng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cảu nhà hàng, bởi nó không chỉ giúp cho tiện dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách mà còn làm nâng cao thương hiệu của nhà hàng. Đặc biệt, loại hình kinh doanh buffet cành được chú trọng phát triển cao nhất, bởi đây là nguồn mang lại doanh thu, đồng thời cũng giúp cho khách hàng thoả mãn được nhu cầu muốn giao lưu về văn hoá giữa các vùng miền khác nhau, với số lượng món ăn đa dạng và phong phú.

Vì vậy để có thể thu hút được nhiều khách đến nhà hàng trong thời gian tới, và cũng để giữ chân những khách hàng cũ của nhà hàng, thì nhà hành nhà hàng The White cần nâng cao quy trình phục vụ tiệc buffet là rất cần thiết. Để làm được điều này đòi hỏi quá trình nghiên cứu và thay đổi khá nhiều và cần sự nổ lực lớn của toàn bộ nhân viên.

Trong quá trình thực tập tại nhà hàng nhà hàng The White, em đã tìm hiểu thực trạng về quy trình buffet sáng và nhận thấy quy trình của nhà hàng khá là tốt, các cơ sở vật chất hiện đại, các món ăn phong phú góp phần thu hút khách đến với nhà hàng.

Tuy nhiên nhà hàng vẫn còn một số hạn chế còn tồn tại như không có bộ phận kiểm soát dụng cụ sau tiệc, chưa đảm bảo chất lượng món ăn… Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Bằng những kiến thức em được học tại trường và kinh nghiệm ngắn trong thời gian đi thực tập được các anh chị nhà hàng và giáo viên hướng dẫn giúp đỡ, ở chương 3 em đã đề xuất ra một số giải pháp đối với quy trình phục vụ buffet sáng tại nhà hàng nhà hàng The White như cần nâng cao tay nghề của nhân viên, đặc biệt nhà hàng cần nâng cao các món ăn, tạo uy tín cho nhà hàng, vì với xã hội hiện nay sức khoẻ con người phải luôn luôn đặt lên hàng đầu.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phụ Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn: Số 4

ĐỀ TÀI: HOÀN THIỆN QUY TRÌNH PHỤC VỤ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

Lời Mở Đầu: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

1.Lý do chọn đề tài

Do sự chuyển dịch từ nền kinh tế sản xuất hàng hóa sang nền kinh tế cung ứng dịch vụ, khu vực dịch vụ ngày càng chiếm tỷ trọng cao hơn trong nền kinh tế Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2013, thị trường nhà hàng hội nghị, tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có thêm khoảng gần 20 trung tâm lớn nhỏ. Với mức chi tiêu cho một tiệc cưới hiện vào khoảng 100 triệu đồng, tính bình quân, mỗi trung tâm cũng đạt doanh thu gần 100 tỷ đồng/năm với lợi nhuận ở mức 20-30%, nhưng bù lại đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự hoàn thiện trong khâu tổ chức phục vụ cũng như chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng .

Xuất phát từ thực tiễn đó, em chọn đề tài “ Hoàn thiện quy trình tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Diamond Place” với mong muốn đề ra một số giải pháp giúp cho các nhà quản lý doanh nghiệp tham khảo cải thiện chất lượng dịch vụ, giúp tăng hiệu suất công việc cũng như doanh thu của doanh nghiệp, đẩy mạnh sự phát triển của ngành dịch vụ Việt Nam hiện nay.

2.Mục tiêu nghiên cứu và nhiệm vụ của đề tài

Mục tiêu: Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Nghiên cứu quy trình phục vụ tiệc cưới tại Diamond Place, đề xuất giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện và nâng cao quy trình phục vụ cưới.

Nhiệm vụ:

Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn đã được học về quy trình phục vụ tiệc cưới. Quan sát, nghiên cứu, đánh giá và tiến hành phân tích thực trạng quy trình phục vụ khách đặt trước tại nhà hàng Diamond Place. Nêu ra những điểm mạnh và những hạn chế cần khắc phục.Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình phục vụ cưới. Đưa ra các đề xuất và giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao qui trình phục vụ tiệc cưới tại nhà hàng Diamond Place.  

3.Phạm vi, đối tượng nghiên cứu

 • Phạm vi về vấn đề nghiên cứu:
 •  Nghiên cứu về dịch vụ tiệc cưới cung cấp tại Nhà hàng hội nghị tiệc cưới Diamond Place.
 • Phạm vi về không gian:
 • Đề tài được nghiên cứu tại nhà hàng hội nghị tiệc cưới Diamond Place, 15 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Phạm vi về thời gian:
 • Đề tài giới hạn phạm vi nghiên cứu về thời gian thu thập, lấy số liệu từ năm 2014 trở lại đây.
 • Đối tượng nghiên cứu:

Quy trình phục vụ tiệc cưới tại nhà hàng Diamond Place. Đề tài thực hiện điều tra trên hai đối tượng chính là khách tham gia tiệc cưới tại nhà hàng và nhân viên làm việc trong nhà hàng hội nghị tiệc cưới Diamond Place. Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

4.Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp khảo sát thực địa và thu thập tài liệu:

Quan sát cơ sở hạ tầng (nhà cửa,công trình, giao thông…) và tìm hiểu văn hóa bản địa, tiếp xúc với ban quản lý,điều hành, người địa phương để thu thập những nguồn tư liệu cần thiết.

Phương pháp thống kê và phân tích tài liệu:

Thu thập các tài liệu, các bài báo, các báo cáo đã có về khu vực… sử dụng trong quá trình phân tích những tài liệu thông tin được bổ xung cập nhật các vấn đề cho nội dung nghiên cứu..

5.Kết cấu và nội dung của đề tài

Ngoài trang phụ bìa, lời cảm ơn, lời cam đoan, nhận xét của đơn vị thực tập, nhận xét của giáo viên hướng dẫn, mục lục, danh mục các sơ đồ, và hình ảnh, phần mở đầu, tài liệu tham khảo, khóa luận được chia làm 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận chung về nhà hàng
 • Chương 2. Thực trạng quy trình tổ chức tiệc cưới tại nhà diamond place
 • Chương 3. Giải pháp hoàn thiện quy trình tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng DiamondPlace

KHO 99+ BÀI MẪU ===> Báo cáo thực tập quy trình phục vụ

Kết Luận :Bài mẫu báo cáo phục vụ nhà hàng – khách sạn

Từ những cơ sở lý thuyết được trình bày ở chương 1, cùng với sự tổng hợp thông tin, phân tích đánh giá về qui trình phục vụ tiệc cưới tại nhà hàng Diamond Place trong chương 2. Qua đó, nghiên cứu được những ưu điểm và hạn chế của qui trình phục vụ tiệc cưới tại nhà hàng. Với những kiến thức được học trên lớp, cùng với kinh nghiệm thực tiễn, tại chương 3 khóa luận đã đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện qui trình phục vụ tiệc cưới cho nhà hàng.

Các đề xuất và kiến nghị liên quan chặt chẽ đến sự hoàn thiện qui trình phục vụ tiệc cưới. Bao gồm các đề xuất về nâng cao chất lượng đào tạo cho nguồn nhân lực, các chính sách lương thưởng, đãi ngộ dành cho nhân viên, cải thiện và làm mới cơ sở vật chất hiện tại của nhà hàng, cải thiện mối quan hệ giữa các bộ phận và giữa các nhân viên trong cùng bộ phận với nhau và các chiến lượng quảng cáo giúp truyền bá rộng rãi thương hiệu của nhà hàng.

Thông qua đó, khóa luận cũng cho thấy được tầm quan trọng và vai trò của bộ phận tiệc cưới đối với ngành kinh doanh nhà hàng. Đây cũng là một trong những tài liệu tham khảo hữu ích cho những nhà kinh doanh nhà hàng trong việc quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm giữ chân lượng khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

DOWNLOAD FILE

Trên đây là các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập phục vụ tại nhà hàng – khách sạn, các bạn có thể tham khảo nhiều Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập phục vụ tại nhà hàng – khách sạn khác trên website tailieumau.vn nếu cần viết báo cáo thực tập thuê, làm báo cáo thực tập thì trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Mẫu báo cáo thực tập khách sạn nhà hàng