Cửa cuốn giá bao nhiêu tiền m2

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 là câu hỏi thắc mắc của nhiều người muốn mua và lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên nó không phải là giá chính xác của một bộ cửa cuốn. Tân Trường Sơn Group là đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt thương hiệu cửa cuốn BossDoor.

Các mẫu cửa này đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc tới quý khách hàng câu hỏi “cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2”. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan >>>>>

 • Cửa cuốn kéo tay giá bao nhiêu tiền 1m2?
 • Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới BossDoor
 • Cấu tạo cửa cuốn BossDoor, nguyên lý hoạt động
 • Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

Giải đáp thắc mắc cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

Có rất nhiều đơn vị cung ứng cửa cuốnvới những mẫu mã, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên câu hỏi “cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2” sẽ không có đáp án chính xác. Bởi vì trên thực tế, diện tích cửa, phụ kiện lắp đặt loại nan cửa của mỗi gia đình là không giống nhau. Cho nên chúng ta chỉ có thể tham khảo giá nan cửa mà các đơn vị cung cấp mà thôi.

Cửa cuốn giá bao nhiêu tiền m2

Thắc mắc giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2

Để có thể hiểu thêm về cách tính tiền 1 bộ cửa cuốn và biết chính xác được cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 chúng ta có thể áp dụng công thức tính như sau:

  Công thức tính giá tiền 1 bộ cửa cuốn

Để tính tiền 1m2 cửa cuốn là bao nhiêu chúng ta cần phải tính giá cả các phụ kiện cửa cuốn đi kèm như là: motor cửa cuốn, bộ lưu điện và các phụ kiện đi kèm. Các thiết bị, phụ kiện đi kèm dù ít dù nhiều chúng ta cũng đều áp dụng theo cách tính sau.

Giá bộ cửa cuốn = Giá nan cửa cuốn + giá motor cửa cuốn + chi phi phí phụ kiện

Do vậy, chúng ta có thể tính được giá 1m2/1 bộ cửa cuốn thực tế nếu như có kích thước và loại nan cửa bạn chọn. Chúng tôi sẽ lấy 1 ví dụ thực tế để bạn đọc có thể hiểu và tính chính xác được xem cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 qua ví dụ cụ thể dưới đây nhé!

  Ví dụ: Tính giá tiền 1m2 cửa cuốn

Kích thước cửa cuốn lắp đặt thực tế là 3.5mx3m. Khách hàng lựa chọn loại nan cửa cuốn tấm liền giá 980k/1m2. Bộ tời ECO.400 tải trọng 400kg giá 6.200.000 VNĐ. Bộ lưu điện BossDoor 3.990.000 VNĐ.

Tên SP

Kích thước

Diện tích

m2

SL

Đơn giá

VNĐ

Thành Tiền

VNĐ

Cao

Rộng

Nan cửa mã ECo.S

3.5

3

10.5

1

980.000

10.290.000

Bộ lưu điện BossDoor

1

3.990.000

3.990.000

Bộ tời Robust Eco.400

1

6.200.000

6.200.000

Tổng chi phí lắp đặt 1 bộ cửa S= 10.5m2

20.480.000

Thông qua ví dụ cụ thể, chúng ta có thể tạm tính được giá bộ cửa cuốn có diện tích là 10.5m2 là 20.480.000 VNĐ. Lấy tổng số tiền phải trả / diện tích của bộ cửa thì chúng ta sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi “cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2”. Trong trường hợp cụ thể và chi tiết này thì giá 1m2 cửa cuốn là 1.950.000 VNĐ/m2 (nan cửa tấm liền) có sử dụng lưu điện và mô tơ cửa cuốn.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chỉ là bảng giá tham khảo để khách hàng có thể hình dung ra cách tính giá chi tiết của 1 bộ cửa cuốn như thế nào. Cụ thể hơn và chi tiết hơn mời khách hàng liên hệ 1900 636 007 để được tư vấn chi tiết nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

Ở ví dụ cụ thể phía trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về câu hỏi “cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2”. Tuy nhiên thì dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành 1 bộ cửa cuốn. Để xem giá thành 1 bộ cửa do những nhân tố nào quyết định chủ yếu nhé!

  Giá nan cửa cuốn

Được tính bằng diện tích của phần thân cửa nhân với giá thành được tính trên một đơn vị diện tích của nan cửa cuốn. Giá nan cửa cuốn được tính trên một đơn vị diện tích là 1m2 của cửa cuốn khe thoáng sẽ cao hơn so với cửa cuốn tấm liền. Tùy thuộc vào độ dày nan, thương hiệu và đơn vị cung cấp thì giá cửa cuốn cũng có sự khác biệt. Diện tích lắp đặt càng lớn thì diện tích cửa cuốn càng lớn và ảnh hưởng đến giá nan cửa cuốn.

  Giá motor cửa cuốn

Tương ứng các mẫu motor để lắp đặt cho các loại cửa cùng với những công suất và công dụng khác nhau thì giá cũng có sự khác biệt. Thương hiệu và độ bền của motor cũng ảnh hưởng đến giá motor cửa cuốn.  

  Các phụ kiện

Bao gồm có: bộ lưu điện, còi báo động, khóa cửa, ray và trục cửa, ...Một bộ cửa cuốn có thể hoàn chỉnh và hoạt động ổn định thì khi lắp đặt cửa cuốn không thiếu các yếu tố này. Chi phí cho các phụ kiện sẽ được tính bằng tổng của giá cửa từng loại phụ kiện.

Cửa cuốn giá bao nhiêu tiền m2

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành 1 bộ cửa cuốn

Có những loại cửa cuốn nào trên thị trường?

Các loại cửa cuốn được giới thiệu trên thị trường vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, chỉ có các loại dưới đây là được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn nhiều và phổ biến nhất cụ thể đó là:

  Cửa cuốn khe thoáng

Là loại cửa cuốn được bởi những thanh nan cửa làm từ chất liệu hợp kim nhôm sắp xếp xen kẽ nhau. Ở trên bề mặt các nan cửa có những ô thoáng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Giúp lấy không khí và ánh sáng mang lại sự thoáng đãng cho căn nhà của bạn. Loại cửa cuốn này có nhiều mẫu mã, kích thước tương ứng các mục đích sử dụng.

Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường dùng để lắp đặt cho những công trình, nhà xưởng hay nhà kho. Đối với loại cửa cuốn lỗ thoáng truyền và thế hệ mới thường để lắp đặt cho hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ, …Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các bộ phận: các nan cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

  Cửa cuốn tấm liền

Loại cửa này được cấu tạo từ những tấm lớn liền mạch và không có nan cửa. Chất liệu để tạo nên bộ cửa cuốn này cũng là hợp kim nhôm với những độ dày khác nhau. Không có những ô thoáng giúp lưu thông không khí và ánh sáng như cửa cuốn khe thoáng. Chính vì vậy mà nó được lắp đặt ở nhà kho, ... với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Cửa cuốn tấm liền gồm các bộ phận: lá cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

Cửa cuốn giá bao nhiêu tiền m2

Các loại cửa cuốn được ưa chuộng hiện nay

>>>> Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn chính hãng 2022 mới nhất

Ở đâu cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt?

Tân Trường Sơn Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất cửa cuốn hàng đầu Việt Nam. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, 20 năm kinh nghiệm về xuất nhập khẩu và xây dựng. Doanh nghiệp này có nhiều thành tựu trong sáng tạo ra những giải pháp hữu ích được cấp bằng sáng chế độc quyền. Tập đoàn Tân Trường Sơn luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Cửa cuốn BossDoor chính là kết quả của việc nghiên cứu này và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng  cùng mẫu mã đa dạng phù hợp với kiến trúc tổng thể của mọi công trình. Được làm từ chất liệu cao cấp và sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại giúp BossDoor có độ bền bỉ cao. Cửa cuốn BossDoor có nhiều ưu điểm nổi trội đặc biệt là những tính năng đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng.

Tân Trường Sơn Group vừa là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp cửa cuốn ở khắp mọi nơi. Với mức giá cửa cuốn hoàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Cùng với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tân Trường Sơn Group đã thực hiện rất nhiều dự án lắp đặt cửa cuốn thành công và được đánh giá rất tốt. 

Cửa cuốn 4m giá bao nhiêu?

Giá cửa cuốn tấm liền Loại cửa cuốn này có giá dao động từ 550 – 1 triệu đồng /m2 tùy theo độ dày của cửa, chất lượng cửa, nhà sản xuất và diện tích lắp đặt của khách hàng. VD: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông EC Series 4 có giá 600.000/m2. Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CBM Series 1A có giá 1.080.000/m2.

Cửa cuốn khoảng bao nhiêu tiền?

Giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới.

Cửa cuốn khe thoáng giá bao nhiêu?

Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Việt Phong.

Cửa cuốn dục bao nhiêu tiền?

Giá cửa cuốn Đức (khe thoáng, nan nhôm): đơn giá từ 800,000 – 2,000,000 vnđ/m2. Giá cua cuon siêu trường B100: đơn giá 3,200,000 – 3,500,000 vnđ/m2.