Cách dùng đá khô trữ sữa

Túi giữ nhiệt đá khô là gì? Các công dụng của túi đá khô?

Đá gel hay còn gọi là túi giữ nhiệt đá khô là một túi nhựa hoặc hộp nhựa, bên trong có chứa chất giữ lạnh dạng gel có thể chuyển đổi trạng thái từ lỏng qua rắn khi làm lạnh và từ rắn sang lỏng khi làm nóng.

Khi đá gel chuyển đổi từ trạng thái rắn sang lỏng thưởng ở 0 độ C, một lượng nhiệt lớn từ môi trường sẽ được hấp thu vào đá gel do chất giữ lạnh bên trong có nhiệt nóng chảy lớn. Vì vậy đá gel được dùng để giữ lạnh dược phẩm, thực phẩm và cần tạo môi trường lạnh khác.

Xuất xứ và thương hiệu túi giữ nhiệt đá khô Unimom

Túi giữ nhiệt đá khô Unimom là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, sản phẩm túi giữ nhiệt đá khô mang đến sự tiện lợi cho mẹ trong việc bảo quản sữa mẹ, sữa công thức. Để đảm bảo nhiệt độ an toàn cho sữa, mẹ có thể dùng túi đá khô khi đi ra ngoài, đi du lịch, về quê.

Unimom - Thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho Mẹ&Bé, các sản phẩm đa dạng và an toàn được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng. Sản phẩm Unimom được làm từ chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hiện Unimom đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công dụng của túi giữ nhiệt đá khô Unimom

  • Là loại đá khô nên bạn có thể bảo quản sữa dễ dàng ngay cả khi di chuyển. 

  • Bộ túi đá khô trữ sữa nhỏ gọn được thiết kế phù hợp cho túi bảo quản sữa mẹ Ameda. Sản phẩm rất lý tưởng khi mang đi du lịch, picnic hoặc đi công tác. 

  • Túi giữ nhiệt đá khô trữ sữa được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và không hề chiếm diện tích khi để trong tủ lạnh.

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, rất dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích khi để trong tủ lạnh.

Cách dùng đá khô trữ sữa

Túi đá khô Unimom chính hãng Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng túi đá khô Unimom

  • Cho túi đá khô giữ lạnh vào trong ngăn tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng đồng hồ trước khi sử dụng
  • Đặt bình trữ sữa hoặc bình sữa cùng túi giữ nhiệt đá khô Unimom vào túi giữ nhiệt bình sữa và đậy nắp lại.

Cách dùng đá khô trữ sữa
Hướng dẫn sử dụng túi đá khô Unimom

  • Mẹ sẽ cần ít nhất 2 túi đá khô bảo quản lạnh sữa.
  • Túi đá khô Unimom trữ sữa được bao lâu? Nhà sản xuất đưa ra mức thời gian tối đa sữa được bảo quản là sữa sẽ được giữ lạnh liên tục 8 tiếng đồng hồ.
  • Hoặc vắt sữa hút sữa ở văn phòng rồi cho vào bảo quản sữa mẹ bằng đá khô.

Mua túi đá khô Unimom chính hãng ở đâu?

Mẹ có thể tìm mua túi đá khô Unimom tại các siêu thị đồ dùng mẹ và bé KidsPlaza. Tại đây túi đá khô có chất lượng chính hãng, giá tốt, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của bố mẹ.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Unimom 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Công dụng: Bảo quản sữa

>>> Xem thêm: Túi trữ sữa mẹ Unimom Compact Hàn Quốc

- Xuất xứ : Việt Nam

- Số lượng: 1 thanh Màu Xanh Dương

• Không BPA Free

• Đá khô bảo quản lạnh được 4 bình sữa 150ml hoặc 4 bình 160ml

• Thời gian lưu lạnh kéo dài 8- 10h đồng hồ. 

• Đường cong thiết kế ôm trọn bình sữa tiết kiệm diện tíchCách sử dụng: Dùng vào việc giữ lạnh sữa khi đi làm, đi chơi, đi du lịch, đi chích ngừa cho bé,…

Cách sử dụng: Dùng vào việc giữ lạnh sữa khi đi làm, đi chơi, đi du lịch, đi chích ngừa cho bé,… chẳng hạn.

1. Bỏ viên đá vào ngăn đá.

2. Để cho đông trong tủ lạnh ngăn đá từ 6h trở lên.

3. Bỏ đá vào túi vào sáng hôm sau và mang đi làm. Nếu công ty không có tủ lạnh thì thời gian giữ lạnh sữa sẽ được 10 tiếng đồng hồ
4.Tái sử dụng lại nhiều lần, đến khi gel bên trong teo hết ko sử dụng được nữa mới thay mới
5. Để bảo quản sữa lạnh lâu hơn, tốt hơn các bạn có thể tiếp tục bỏ cục đá vào ngăn đá công ty và dùng để trung chuyển sữa lạnh trên đường về nhà là tốt nhất. Đương nhiên sữa mẹ vắt ra nên bảo quản trong ngăn mát công ty. Trừ khi bạn muốn cấp đông sữa đó thì bỏ sữa mẹ lên ngăn đá. Tuy nhiên, mình thấy điều kiện vệ sinh ở cty không được như ở nhà nên khuyên các mẹ dùng sữa mẹ vắt ra ở cty ngày hôm trước dùng cho ngày hôm sau ở nhà.

Đá gel đương nhiên có thể dùng để bảo quản lạnh thực phẩm, sữa, thức ăn,… và được tái sử dụng nhiều lần trừ khi khuôn đá bị vỡ.

Nội dung hướng dẫn

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách dùng đá khô trữ sữa