Cách bỏ chặn trang facebook

Bạn đã từng cho những tài khoản Facebook thường xuyên làm phiền, quấy rối hoặc gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc của bạn vào danh sách chặn. Hoặc, bạn lỡ chặn nhầm Facebook của một trong số người thân của mình nhưng không biết cách mở chặn như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại và máy tính cực đơn giản và nhanh chóng!

Video hướng dẫn bỏ chặn Facebook trên điện thoại và máy tính:

1. Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Facebook > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang (Menu)> Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách bỏ chặn trang facebook

Bước 2: Chọn Cài đặt > Trong phần Đối tượng và chế độ hiển thị bạn chọn mục Chặn.

Cách bỏ chặn trang facebook

Bước 3: Tại đây danh sách bị chặn sẽ xuất hiện > Nhấn vào BỎ CHẶN tại những tài khoản mà bạn muốn > Chọn BỎ CHẶN.

Cách bỏ chặn trang facebook

2. Cách bỏ chặn Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính > Click chuột vào biểu tượng Tam giác ngược (Menu) > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách bỏ chặn trang facebook

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Cách bỏ chặn trang facebook

Bước 3: Nhấn vào mục Chặn, tại đây danh sách bị chặn sẽ xuất hiện > Nhấn vào Bỏ chặn những tài khoản mà bạn muốn.

Cách bỏ chặn trang facebook

Bước 4: Thông báo xác nhận bỏ chặn hiện ra > Bạn chọn Xác nhận để hoàn tất bỏ tài khoản Facebook mong muốn.

Cách bỏ chặn trang facebook

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách bỏ chặn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

1. Cách chặn bất kỳ ai, bất kỳ trang Fanpage nào2. Cách bỏ chặn những tài khoản Facebook đã chặn1. Cách chặn bất kỳ ai, bất kỳ trang Fanpage nào2. Cách bỏ chặn những tài khoản đã chặn

Người, trang bị chặn sẽ không thể xem nội dung bạn đăng trên dòng thời gian, gắn thẻ, trò chuyện, thêm bạn làm bạn bè. Ghét ai trên Facebook thì chặn ngay nào!

Làm thế nào để những kẻ bạn ghét trên Facebook không thể xem được trang cá nhân của bạn cũng như những nội dung bạn chia sẻ. Thủ thuật bên dưới sẽ giúp bạn.Bạn đang xem: Cách chặn trang trên facebook

Lưu ý 1: Áp dụng cách chặn này với bất kỳ tài khoản Facebook nào trên Facebook, kể cả những người không có trong danh sách bạn bè của bạn. Áp dụng luôn với các Fanpage.Lưu ý 2: Khi bạn chặn 1 ai đó, người đó sẽ không thể xem trang Facebook của bạn khi đăng nhập nhưng vẫn có thể xem khi đăng xuất hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh. Nếu bạn muốn chặn triệt để thì làm tiếp theo hướng dẫn này.

Cách 1: Chặn từ Facebook của người đó

Bạn đang xem: Cách chặn page trên facebook

Cách bỏ chặn trang facebook

Cách bỏ chặn trang facebook

Cách bỏ chặn trang facebook

Xem thêm: Giải Mã Bí Ẩn Đằng Sau Những Bức Ảnh Chụp Được ‘Hồn Ma’

Cách bỏ chặn trang facebook

Cách bỏ chặn trang facebook

Chặn -> Chặn người dùng” src=”https://tlpd.vn/wp-content/uploads/2017/02/cach-chan-bo-chan-ai-do-tren-facebook-13.png” alt=”Bạn cũng có thể chặn bất kỳ tài khoản Facebook nào từ Cài đặt -> Chặn -> Chặn người dùng” width=”991″ height=”378″ srcset=”https://tlpd.vn/cach-chan-trang-tren-facebook/imager_9_86335_700.jpg” sizes=”(max-width: 991px) 100vw, 991px” />

Cách 1: Bỏ chặn từ Quyền riêng tư

Bước 1: Bạn nhấn nút hình ổ khóa góc trên cùng bên phải cửa sổ Facebook, nhấn tiếp vào phần Làm cách nào để ngăn ai đó làm phiền tôi. Sau đó nhấn vào dòng Xem tất cả người dùng bị chặn.

Chặn -> Chặn người dùng, ở đây bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản bạn đang chặn. Nhấn nút Bỏ chặn bên cạnh tài khoản bạn muốn bỏ chặn” src=”https://tlpd.vn/wp-content/uploads/2017/02/cach-chan-bo-chan-ai-do-tren-facebook-12.png” alt=”Bạn mở Cài đặt -> Chặn -> Chặn người dùng, ở đây bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản bạn đang chặn. Nhấn nút Bỏ chặn bên cạnh tài khoản bạn muốn bỏ chặn” width=”993″ height=”473″ srcset=”https://tlpd.vn/cach-chan-trang-tren-facebook/imager_13_86335_700.jpg” sizes=”(max-width: 993px) 100vw, 993px” />

Cách 1: Chặn từ trang Facebook của người đó

Cách 2: Bỏ chặn từ Cài đặt

Bạn nhấn nút 3 sọc ngang góc dưới cùng bên phải cửa sổ ứng dụng Facebook, chọn Cài đặt -> Cài đặt tài khoản -> Chặn. Nhấn nút Bỏ chặn bên phải tài khoản bạn muốn bỏ chặn sau đó nhấn nút Bỏ chặn tiếp để xác nhận.